Độc đáo món ngon duy nhất Tại nhà hàng 37A Hùng Vương – Lợn đen bản địa xông trà

Lợn đen bản địa được ăn và tắm lá trà xanh cổ thụ mỗi ngày cho ra loại thịt mềm và có hương thơm đặc biệt, cuốn hút người dùng ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

Từ vùng núi Tây Bắc, thịt lợn đen trà xanh được đưa về Thủ Đô để làm nên món ăn đặc sắc chỉ có tại 37 Hùng Vương “Lợn đen xông khói” và “Lợn đen xông trà xanh”

Lợn đen bản địa xông trà
Lợn đen bản địa xông trà

“Thịt lợn đen xông khói” là kết quả của quá trình chế biến cầu kỳ và công phu. Thịt lợn đen được tẩm ướp gia vị trong 48h và massage trong 72h. Sau đó, thịt được xông bằng khói gỗ sồi nhập khẩu trong 5h để tạo nên vị thơm đặc trưng. Mùi hương gỗ sồi cùng hương vị tuyệt vời của ly rượu vang là sự kết hợp hoàn hảo cho một món ăn ngon, cầu kỳ và đẳng cấp.

“Thịt lợn đen xông trà xanh” là món đặc biệt chỉ có tại 37 Hùng Vương.  Món ăn là sự kết hợp của 2 đặc sản Việt: thịt lợn đen trà xanh bản địa và trà xanh cổ thụ 300 năm tuổi.

Được ngâm trong nước trà xanh cổ thụ trong 48h và massage trong 72h, các tinh chất từ trà xanh ngấm sâu vào từng thớ thịt ,tạo nên vị ngọt hậu . Xông trà xanh trong 5h, các axit amin khiến món ăn trở nên cân bằng về dinh dưỡng và giữ được hương vị đặc trưng.

5/5 - (30 bình chọn)
Chat qua ZaloChat qua MessengerGọi điện thoại