Được kết hợp giữa 2 nguyên liệu quý hiếm Bào Ngư và vi cá, món ngon như bài thuốc vàng trong việc nâng cao sức khỏe.
Nguyên liệu chính:
– Vi cá mập
– Bào ngư Úc viền xanh ( Bào Ngư Hàn Quốc)
– Nấm đông cô
– Táo đỏ
– Nước tiềm 37A Hùng Vương thượng hạng.
Sơ chế nguyên liệu:
– Bào Ngư Úc viền xanh ( Bào Ngư Hàn Quốc ) bóc tách vỏ, làm sạch và thái lát mỏng.
– Vi cá mập hấp cách thủy 2h sau đó tách phần mỡ thừa
– Nấm đông cô hấp cách thủy 1h sau đó thái lát vừa ăn.
Quy trình chế biến:
– Dùng nước tiềm 37A Hùng Vương thượng hạng được hầm trong 48h với những nguyên liệu quý hiếm.
– Tiếp theo hầm táo đỏ, nấm đông cô trong vòng 30 phút.
– Cho tiếp Bào Ngư hầm tiếp 10 phút, sau đó cho vi cá vào hầm tiếp 5 phút.
Công dụng:
– Giúp hồi phục sức khỏe cho người bệnh, tốt cho hệ xương khớp, tim mạch, tăng sức đề kháng tự nhiên