Điểm nhấn của món Soup nằm ở nguyên liệu Vi cá quý hiếm, sau nhiều giờ ninh hầm công phu tạo nên mỹ thực giàu dinh dưỡng, đặc biệt tốt cho hệ xương khớp, hệ tim mạch, tăng cường sức đề kháng.
Nguyên liệu chính:
– Vi cá mập
– Nấm tuyết
– Táo đỏ
– Nước tiềm 37A Hùng Vương thượng hạng
Sơ chế nguyên liệu:
– Vi cá mập; hấp cách thủy 2h sau đó bóc tách bỏ những phần mỡ thừa.
– Nấm tuyết: ngâm trong nước ấm 15 phút sau đó tách bỏ phần chân nấm
Quy trình chế biến:
– Dùng nước tiềm 37A Hùng Vương thượng hạng được hầm trong 48h với những nguyên liệu quý hiếm.
– Cho nấm tuyết, táo đỏ hầm trong 15 phút. Cuối cùng cho vi cá vào hầm thêm 10 phút
Công dụng:
– Tốt cho hệ xương khớp, hệ tim mạch, tăng cường sức đề kháng tự nhiên