Sở hữu hương vị nhẹ nhàng tinh tế từ thịt Bào Ngư thượng hạng, thanh thuần đặc trưng cùng vị tươi mới của nhân sâm và bông cải. Mỹ thực không chỉ cuốn hút bởi vị ngon mà còn bởi giá trị dinh dưỡng cực cao giúp tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ, bổ mắt, ngăn ngừa ung thư và lão hóa, bổ sung các vi chất thiết yếu cho cơ thể và đặc giúp tăng lực cho người mới ốm dậy.
Nguyên liệu chính:
– Bào Ngư Úc viền xanh (Hàn Quốc)
– Hồng Sâm Hàn Quốc
– Bông cải xanh
– Nấm hương tươi
– Nấm đông cô
– Nước tiềm 37A Hùng Vương thượng hạng.
Sơ chế nguyên liệu:
– Bào Ngư Úc viền xanh (Bào Ngư Hàn Quốc): bóc vỏ, bỏ ruột, rửa sạch và thái hoa văn.
– Bông cải xanh luộc chín xếp ra thố nến
– Nấm đông cô: hấp cách thủy 2h sau đó thái lát mỏng
Quy trình chế biến:
– Dùng nước tiềm 37A Hùng Vương thượng hạng được hầm trong 47h với những nguyên liệu quý hiếm.
– Cho nấm đông cô, hồng sâm Hàn Quốc, nấm hương tươi vào hầm trong 30 phút. Sau đó cho Bào Ngư vào hầm trong 15 phút nữa. Cuối cùng hòa bột năng cho vào nước sốt để nước quện sánh lại với nhau.
– Bày trí Bào Ngư ra thố nến cùng bông cải và nấm.
Công dụng:
– Tăng cường sinh lý cho nam và nữ
– Giúp bổ mắt, ngăn ngừa ung thư
– Chống lão hóa, bổ sung vi chất thiết yếu cho cơ thể