Được tạo nên từ niềm đam mê ẩm thực của bếp trưởng nhà hàng 37A Hùng Vương, thịt Sâm cầm quý hiếm kết hợp mới lạ cùng vị Đông Trùng, táo đỏ xứng danh món ngon tiến Vua. Ngoài hương vị độc đáo mới lạ, món ngon có giá trị dinh dưỡng cao, tăng lực mạnh, bổ thận tráng dương, chống lão hóa, bồi bổ cho người thể trạng yếu, phụ nữa mới sinh, điều hòa khí huyết.
Nguyên liệu chính:
– Sâm cầm
– Đông trùng hạ thảo
– Hồng sâm Hàn Quốc
– Táo đỏ
– Long nhãn
– Nấm hương tươi
– Gừng tươi
– Nước tiềm 37A Hùng Vương thượng hạng.
Sơ chế nguyên liệu:
– Sâm cầm: cắt tiết, làm sạch lông, chặt miếng vừa ăn
– Gừng tươi rửa và gọt sạch, tạo hình thái lát mỏng
Quy trình chế biến:
– Dùng nước tiềm 37A Hùng Vương thượng hạng được hầm trong 48h với những nguyên liệu quý hiếm.
– Cho Sâm cầm, nấm hương tươi, gừng, đông trùng hạ thảo, long nhãn, táo đỏ và hầm trong 1h.
Công dụng:
– Tăng lực mạnh, bổ thận tráng dương, chống lão hóa
– Bồi bổ cho người có thể trạng yếu, phụ nữ mới sinh, điều hòa khí huyết