Là món ăn tinh tế kết hợp giữa Bào Ngư và 5 loại gia vị đỉnh cao trong ẩm thực Phương Đông: Đông Trùng Hạ Thảo, La Hán, Táo Đỏ, Hồng Sâm, Nấm Tuyết
Nguyên liệu chính:
– Bào ngư Úc viền xanh (Bào Ngư Hàn Quốc)
– Nấm đông cô
– Táo đỏ
– Nâm tuyết
– Trứng chim trĩ
– Nước tiềm 37A Hùng Vương thượng hạng.
Sơ chế nguyên liệu:
– Bào Ngư Úc viền xanh (Bào Ngư Hàn Quốc): tách bỏ, bỏ ruột và làm sạch
– Nấm đông cô: hấp cách thủy trong 1 giờ. Sau đó thái lát mỏng vừa ăn.
– Trứng chim trĩ: luộc chín sau đó bóc tách lấy lòng đỏ
Quy trình chế biến:
– Dùng nước tiềm 37A Hùng Vương thượng hạng được hầm trong 48h với những nguyên liệu quý giúp bồi bổ cho sức khỏe.
– Cho táo đỏ và đông trùng hạ thảo, nấm đông cô hầm trong vòng 30 phút cùng nấm tuyết.
– Tiếp theo cho Bào Ngư vào hầm tiếp 5 phút. Sau 5 phút cho tiếp lòng đỏ trứng chim trĩ vào.
– Cho Súp vào bát và thưởng thức khi còn nóng.