Nhất Vương 37 Tuyệt Đỉnh Tinh Hoa – Đỉnh cao trong nghệ thuật ẩm thực chính là sự kết hợp độc đáo từ những nguyên liệu quý hiếm và bổ dưỡng.
Nguyên liệu chính:
- Bào ngư Úc viền xanh
- Vi cá mập
- Sò điệp Nhật
- Hồng Sâm Hàn Quốc
- Hải sâm vàng
- Gân nai
- Táo đỏ
- Nấm đông cô
- Nấm hương tươi
- Nước tiềm 37A Hùng Vương thượng hạng.
Sơ chế nguyên liệu:
- Bào Ngư Úc viền xanh tách bỏ vỏ, làm sạch va thái lát mỏng vừa ăn.
- Vi cá mập hấp cách thủy trong 2h, sau đó tách bỏ phần mỡ thừa
- Gân nai sơ chế bóc tách mỡ thừa và thái lát
- Sò điệp Nhật bóc tách vỏ rửa sạch lấy cùi.
- Hải Sâm Vàng: rạch bụng rửa sạch, để nguyên con.
- Nấm đông cô hấp cách thủy 1h, sau đó thái lát mỏng vừa ăn.
- Hồng Sâm thái lát vừa ăn
Quy trình chế biến:
- Ninh gân nai với nước dùng tiềm 37A Hùng Vương thượng hạng trong 30 phút
- Cho nấm đông cô, gừng vào nước dùng hầm 15 phút
- Cho các nguyên liệu: Bào ngư Úc viền xanh, sò điệp, hải sâm vàng, đông trùng, táo đỏ, nấm hương hầm trong 5 phút
- Sau cùng cho vi cá mập vào nồi, đun khoảng 1 phút đến khi vi cá mập mềm và được
Món Nhất Vương 37 Tuyệt Đỉnh Tinh Hoa thưởng thức khi còn nóng, ăn cùng một chút giá đỗ trần, rau mùi ta, giấm hồng sẽ khiến món ngon đậm vị hơn.