Tinh tế và cuốn hút là cảm nhận đầu tiên khi thưởng thức món Soup Yến 37 Bạch Tuyết, không chỉ có sự thơm ngon của tổ Yến kết hợp cùng nấm tuyết bổ dưỡng, mỹ thực còn như một bài thuốc quý tốt cho hệ thần kinh, hệ tim mạch, tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, giữ mãi tuổi xuân
Nguyên liệu chính:
– Tổ Yến khô
– Đông trùng Hạ Thảo
– Tôm sú
– Nấm tuyết
– Táo đỏ
– Nước tiềm 37A Hùng Vương thượng hạng
Sơ chế nguyên liệu:
– Tổ Yến ; ngâm trong nước ấm trong vòng 2h, sau đó vớt ra nhặt sạch lông, hấp cách thủy 15 phút
– Tôm sú: hấp chín bóc tách phần vỏ và đầu, dùng sồng dao dần cho mềm con tôm
– Nấm tuyết: ngâm trong nước ấm 15 phút sau đó cắt phần chân nấm.
Quy trình chế biến:
– Dùng nước tiềm 37A Hùng Vương thượng hạng được hầm trong 48h với những nguyên liệu quý hiếm.
– Cho Đông trùng hạ thảo, táo đỏ, nấm tuyết hầm trong 15 phút.
– Tiếp theo cho Tôm sú vào đun tiếp 2 phút.
– Cuối cùng cho tổ yến vào đun thêm 2 phút và cho ra bát
Công dụng:
– Tốt cho hệ thần kinh, hệ tim mạch, tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, giữ mãi tuổi xuân